Top 5 thuốc tẩy quần áo an toàn và hiệu quả

Top 5 thuốc tẩy quần áo an toàn và hiệu quả

0 Likes

Thuốc tẩy quần áo có tác dụng loại bỏ các vết ố vàng, vết mốc trên quần áo nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người còn phân vân loại nào mới đem lại hiệu quả và an toàn. Hôm nay ATP Software xin giới thiệu 5 loại thuốc tẩy quần áo an toàn và hiệu quả đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1ieThuốc tẩy quần áo màu của Nhật - My Bleach 

Rocket My Bleach được sản xuất tại Nhật Bản và đặc biệt là bạn có thể sử dụng được cho cả áo màu lẫn áo trắng. Sản phẩm có mùi hương chanh thơm dịu nhẹ, không hắc khi mở nắp và sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm tẩy trắng vô cùng phù hợp khi các bạn muốn tẩy những vết mốc và những vết bẩn vàng trên quần áo.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, vì vậy tẩy quần áo mà không làm mất màu vải cũng như cực kỳ an toàn cho da tay khi sử dụng.

Giá thành: 37.000 VNĐ/600ml

2ieThuốc tẩy trắng quần áo Javen 

Thuốc tẩy trắng quần áo Javel không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là loại thuốc tẩy quần áo cực mạnh do Việt Nam sản xuất. Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu Mỹ Hảo, Javel giúp đánh bật mọi vết bám trên quần áo. Không chỉ vậy, thuốc tẩy Javel còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khử những mùi hôi, khó chịu vô cùng hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy quần áo:

- Chỉ dùng để tẩy quần áo màu trắng. Không được sử dụng tẩy quần áo màu.

- Tần suất tẩy rửa hàng tuần khoảng 1-2 lần. Nếu tẩy rửa nhiều, áo quần sẽ nhanh bay màu, mục nát do tác động mạnh từ chất tẩy rửa. Ngoài ra, đây là hóa chất độc hại nên tránh xa tầm tay của trẻ em.

Giá thành: 19.000VNĐ/kg.

3ieThuốc tẩy trắng Hygiene 

Thuốc tẩy trắng Hygiene có nguồn gốc từ Thái Lan. Sản phẩm này có khả năng đánh bay vết bẩn bám trên quần áo lâu ngày, kể cả những vết bẩn khó bỏ.

Mùi của thuốc tẩy quần áo Hygiene khá nhẹ và dễ chịu nên dùng xong cũng không bị ám mùi thuốc quá nhiều. Thuốc tẩy trắng quần áo Hygiene khá an toàn cho da tay người dùng không như các loại thuốc tẩy khác.

Giá thành: 16.000VNĐ/250ml

4ieThuốc tẩy quần áo Oxygen Sandokkaebi Hàn 

Bột tẩy trắng oxygen Sandokkaebi là thuốc tẩy trắng quần áo Hàn Quốc, có thành phần chủ yếu là muối nở và oxy già. Đây đều là những thành phần dịu nhẹ phù hợp để giặt sạch và tẩy trắng an toàn cho cả quần áo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cách cách dùng thuốc tẩy quần áo oxygen Sandokkaebi:

Duy trì áo trắng sáng: Pha 10g vào 30 lít nước cùng bột giặt hoặc nước giặt và thực hiện chu trình giặt bình thường.

Tẩy áo sạch vết bẩn nhẹ: Pha 18g vào 52 lít nước cùng bột giặt hoặc nước giặt và thực hiện chu trình giặt bình thường.

Khử trùng: Pha 23g vào 67 lít nước cùng bột giặt hoặc nước giặt và thực hiện chu trình giặt bình thường.

Giá thành: 39.000VNĐ/400g

5ieThuốc tẩy trắng Zonrox 

Một trong những thuốc tẩy trắng được sản xuất tại Việt Nam được đánh giá cao. Thuốc tẩy trắng Zonrox là sản phẩm được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao với khả năng đánh bay mọi vết bẩn.

Công dụng tối ưu 6 trong 1 giúp loại bỏ vết bẩn, vết ố vàng, loại bỏ vi khuẩn, tẩy trắng và bảo vệ kháng khuẩn. Chỉ với một nắp nhỏ thuốc tẩy trắng Zonrox có thể đánh bay đến 99.9% vi khuẩn cũng như các mầm bệnh, nấm mốc gây hại cho mọi người.

Mùi của thuốc tẩy trắng quần áo Zonrox cũng khá nhẹ và có nhiều loại mùi khác nhau cho bạn lựa chọn.

Giá thành: 18.000VNĐ/1lít

 

Tổng kết 

Trên đây là 5 loại thuốc tẩy trắng quần áo hiệu quả được nhiều người tin dùng hiện nay mà ATP Software đã giới thiệu. Mong rằng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Các bài viết liên quan đến chủ đề 

Bài viết mới

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết